in kỷ yếu giá rẻ

in kỷ yếu nhanh - in kỷ yếu giá rẻ - Xưởng in Linh Gia

 Giấy bìa C300, giấy ruột C150-C250

 in đầy đủ mầu sắc hình ảnh đẹp

 Kích thước kỷ yếu A5, A4

 Gia công Keo nhiệt, Ghim Lồng, Bìa Cứng bồi?

Liên hệ: info@inlinhgia.com - Hotline: 098.549.6611

Vinyl Banner

Thông số kỹ thuật

In Linh Gia - Nhận in Kỷ Yếu giá rẻ, in Kỷ yếu nhanh, in Kỷ yếu số lượng ít giá rẻ

Kỷ yếu là gì?

Theo thực tế kỷ yếu là một cuốn sách được thiết kế và in ấn với mục đích lưu lại những dấu ấn, các mốc lịch sử phát triển, cũng như thành tựu của một cơ quan, một tổ chức đoàn thể hay một đơn vị doanh nghiệp.

Bố cục Một cuốn Kỷ Yếu:

- Theo ngôn ngữ in ấn thì bố cục một cuốn kỷ yếu bao gồm có Phần bìa (4 trang) và phần ruột với số trang tùy chỉnh theo nội dung trình bày trong cuốn kỷ yếu.

Bố cục Nội Dung của Cuốn kỷ yếu thông thường:

- Phần Bìa Kỷ Yếu là hình ảnh đại diện, tên. Ví dụ: Lưu Bút 12A6; Kỷ Yếu Khoa .... Trường... Niên Khóa...

- Nội dung các trang trong: Phần giới thiệu chung, Các thành tựu tiêu biểu đạt được, Cảm tưởng của các thành viên, Quá trình làm việc hoạt động, hình ảnh nhóm, cá nhân.... theo chúng tôi các bạn nên tùy vào đặc điểm của tổ chức mình mà thiết kế hoặc lên ý tưởng cho có sự độc đáo và mang tính chất sáng tạo riêng thuộc về các bạn như vậy cuốn kỷ yếu mới sinh động và đầy ý nghĩa với tổ chức của bạn.

bìa kỷ yếu

ảnh các hoạt động

hoạt động ngoài trời

ảnh kỷ yếu đẹp

LỜI KHUYÊN CHO MỘT CUỐN KỶ YẾU ĐẸP DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH CUỐI CẤP.

- Để các bạn có thể sở hữu một cuốn kỷ yếu đẹp thì các bạn cần chụp những bức ảnh đẹp bằng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc ít nhất là điện thoại có chức năng chụp ảnh với độ phân giải cao. Bạn cũng cần chú ý về góc độ chụp ảnh sao cho không bị người sáng.

- Chúng tôi cũng khuyên bạn nên có kế hoặc trước cho việc xuất bản một cuốn kỷ yếu, nói như vậy là vì cuốn kỷ yếu của các bạn giống như một trang lưu bút ghi lại các hình ảnh sự kiện theo dòng lịch sử trong suốt 3 hay 4 năm học mà các bạn trải qua vì vậy nó càng thể hiện được theo một chuỗi thời gian những kỷ niệm là đều tuyệt vời nhất. (nên có một kho giữ liệu ảnh riêng và các bạn phải bảo quản chúng khi nào in kỷ yếu thì chọn ra)

- Về phần thiết kế: các bạn nên YouTube và tìm hiểu cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng trong ngành in chúng tôi để làm như: Phần mềm Coreldraw (.cdr); Phần mềm Illustrator (.ai); Phần mềm Indesign (.idd) Khuyên các bạn không nên thiết kế các trang nội dung trong Photoshop

Photoshop -  các bạn chỉ dùng phần mềm này để cắt ảnh, ghép ảnh và chỉnh sửa độ sáng tối của ảnh sau đó các bạn vẫn kéo chúng vào các phần mềm trên để thiết kế trang trí.

Với các phần mềm thiết kế chuyên dụng trên các bạn có thể tạo hoa văn và các hiệu ứng, phân trang và trang trí trang in cũng như bố cục phần Tex.

Các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong quá trình thiết kế theo thông tin:

------------------------------------

CÔNG TY IN LINH GIA

Xưởng sx/Office: Số 8 Pháo Đài Láng - Đống Đa Hà Nội

Email: info@inlinhgia.com

Website / Facebook / Twitter